Tin tức

Thay đổi giao diện laptop đẹp, lạ mắt trong những ngày lễ giáng sinh.

15/10/2013

Mùagiáng sinh sắp đến rồi, hãy chuẩn bị đón 1 mùa giáng sinh an lành bên  người thân và bạn bè nào. Bài viết này My Skills sẽ chia sẻ cho các bạn 1 phần mềm hữu ích giúp biến chiếc laptop của bạn từ những giao diện nhàm chán, thành những giao diện mới thật sinh động và tràn đầy sức sống nào.

 

Hìnhảnh minh họa

Vậy tại sao, chúng ta không mang những bông tuyết trắng lên chính màn hình Desktop trong mùa Noel nămnay để tận hưởng một Noel trọn vẹn hơn. Với 2 phần mềm nhỏ My Skills chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có một Desktop thật lung linh với những bông tuyết sống động.

Snow Desktop

Snow Desktop,có thể khiến bạn cảm thấy một chút se lạnh nhờ khả năng tạo những cơn gió “ảo” và cả những cơn bão tuyết đầy sống động.


Hìnhảnh Snow Destop

Sau khi tải và cài đặt phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm nhưng giao diện đẹp mắt và quyến rũ với kho tàng vô cũng phong phú của SnowDestop.


Cửasổ cài đặt Snow Destops

Trên đây là cửa sổ cài đặt Snow Destop,việc tùy chỉnh cài đặt diễn ra rất đơn giản và tốn rất ít thời gian. Bạn chỉ việc click chuột vào biểu tượng rồi chọn Options. Trong bảng Options bạn đánh dấu tích vào mục mục SantaShow ông già noel sẽ xuất hiện,ngoài ra bạn có thể click vào nút Browse để sử dụng những hình nền yêu thích của bạn và bạn có thể thay đổi được thời gian chuyển ảnh.

Snow for Windows

NgoàiSnow Destop ra bạn có thể cài đặt thêm Snow for Windows với nhiều  những tính năng hấp dẫn khác.


Tương tự với Snow Destop, Snow for Windows cũng có những tùy chỉnh cài đặt riêng giúp bạn trải nghiệm 1 cách hoàn chỉnh.


Cáctùy chỉnh trong Snow for Windows

Có 5 mục cơ bản giúp bạn tùy chỉnh.

MụcSnow: thay đổi kích cỡ và các loại định dạng bông tuyết...
Mục Wind: chỉnh tốc độ gió, tần suất thổi, thờigian thổi mỗi lần…
Mục santa: tù​y ​chỉnh kích thước của ông già Noel và đàn tuần lộc, tốc độ dichuyển…

Mục Trees: để trồng thêm những cây thông xanh trên mànhình của bạn.

Mục Bear: bạn có thể thay đổi kíchthước, số bước mỗi lần di chuyển và tốc độ di chuyển của chú gấu bắc cực.

Trên đây là một số chia sẻ kĩ  năng thay đổi giao diện cho chiếc laptop thânyêu của bạn. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn yêu thích sự sáng tạo và mới lạ.