Tin tức

Phóng to ảnh trên Facebook mà không cần click chuột trên Chrome

21/04/2013

Phóng to ảnh trên Facebook mà không cần click chuột trên Chrome
Sử dụng một extension sẽ cho phép bạn phóng to ảnh trong Timeline mà không cần mở chúng ra.
Khi bạn có nhiều, rất nhiều bạn bè trên Facebook, đôi khi nó có thể khó khăn để có thể đọc được." Hình ảnh là một bổ sung tuyệt vời cho Timeline của bạn, đơn giản chỉ vì họ có thể chia sẻ một ý tưởng mà không cần một đoạn văn giải thích (trừ khi đó là một trong những khủng khiếp "nếu điều này được 1 triệu thích" bài viết của chuỗi). Thật không may, khi bạn nhìn thấy một trong số đó là quá nhỏ để hiển thị ra tất cả các chi tiết, bạn phải click vào để phóng to.
Thay vì click vào mỗi ảnh, bạn có thể xem ảnh to bằng cách đặt chuột lên trên bức ảnh và nó sẽ được phóng to bởi Chrome extension – Magnifier for Facebook.
Đây là extension tích hợp với Facebook của bạn rất đơn giản, và nó bổ sung 1 tính năng mà bạn sẽ cảm thấy rất tiện dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Magnifier for Facebook vào Chrome của mình. Bạn không cần cấu hình bất cứ thứ gì, nhưng đề nghị là bạn nên tắt viền của ảnh khi hiển thị ảnh, và bạn cũng cần cấu hình là khi click vào 1 ảnh thì không bật popup của anh lên nữa.


Tiếp theo là mở Facebook ra với Tab mới. Hover vào 1 ảnh trên facebook và nhìn ảnh phóng to bên phải của trỏ chuột. Nếu bạn hover gần mép cửa sổ thì ảnh sẽ tự điều chỉnh để vừa vặn.

Ngọc Toàn - theo CNET