Tin tức

Làm sao để ngừng theo dõi 1 bài viết khi sử dụng ứng dụng trên Mobile

21/04/2013

Không ai thích bị spam với các thông báo sau khi bình luận về một bài viết Facebook. Đây là cách bạn có thể ngăn chặn các thông báo sau khi để lại một bình luận sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể ngừng theo dõi 1 bài viết trên Website rất dễ dàng nhưng khi sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại thì sẽ thêm 1 số bước nữa.
Ngừng theo dõi 1 bài viết trên Facebook cho phép bạn bình luận các bài viết của bạn bè, gia đình, chẳng hạn 1 ngày sinh nhật hoặc 1 khuyến mãi, và không muốn bị gửi các thông báo khi người khác cũng bình luận trên bài viết đó. Sau khi bạn đã bình luận liệu bạn có thực sự muốn biết người khác nói gì? Vậy làm sao để ngừng theo dõi 1 bài viết trên Facebook?
Now, as for unfollowing a post from any of the Facebook apps on your mobile device is concerned, it's possible, but it's just buried in the settings menu. 
Bây giờ, để ngừng theo dõi 1 bài viết từ bất cứ ứng dụng Facebook nào trên mobile, nó nằm ở trong menu Cài đặt.

Để ngừng theo dõi 1 bài viết trên thiết bị di động, chạy ứng dụng Facebook và vào menu bên phía trên tay trái. Tìm Account Settings (Cài đặt tài khoản) ở bên dưới của danh sách. Click vào nó.
Chọn Thông báo 
Trên phía trên màn hình bạn sẽ thấy các thông báo mới đây mà bạn nhận được từ Facebook. Hầu hết các thông báo này là do các bình luận của bài viết của bạn hoặc các bài viết mà bạn bình luận. Chọn menu Eit phía tay phải của bài viết và chọn Ngừng theo dõi. Hoặc Tắt hẳn thông báo nếu bạn đang tham gia Group

Tôi có thể ngừng theo dõi 1 bài viết từ Iphone, Nexus 4 và Blackberry Z10 sử dụng cách này,. Câu hỏi ở đây là tại sao Facebook không làm cho cách thức này dễ dàng hơn. Hy vọng là chúng sẽ được cải tiến trong tương lai và cách tắt bỏ các thông báo sẽ dễ dàng như trên Web.

Ngọc Toàn - theo CNET