Tin tức

Windows 8 có gì?

25/01/2013

Cảm nhận đầu tiên về windows 8 là đẹp, linh hoạt, nhanh và chắc rằng sẽ phù hợp hơncho bạn.

Các tính năng mới

1. Phần cứng

Có rất nhiều thiết bị với mọi kiểu dáng bao gồm máy tính xáchtay, máy tính bảng bóng bẩy, nhẹ nhàng, nhỏ gọn ra đời phù hợp với windows 8đặc biệt các thiết bị hiện nay ngoài việc hỗ trợ sử dụng chuột và bàn phím còncó hỗ trợ màn hình cảm ứng, là người sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm các côngnghệ rất mới mẻ.

2. Giao diện

Mọi thứ bạn quan tâm nhất đều có trên màn hình Bắt đầu mới. Các láttrên màn hình Bắt đầu được liên kết với danh bạ, ứng dụng, thư mục, ảnh hoặcwebsite và đều có thông tin mới nhất, sao cho bạn được cập nhật nhanh chóng.

Màn hình quen thuộc của bạn—với thanh tác vụ, thư mục và biểutượng—vẫn như cũ và thậm chí còn tốt hơn, với thanh tác vụ mới và việc quản lýtệp được hợp lý hóa.

   

3. Ứng dụng

Windows8 kèm theo cửa hàng mới cho các ứng dụng, Cửa hàng Windows. Mở Cửa hàng ngay trên màn hình Bắt đầu của bạn để duyệtvà tải xuống ứng dụng cho nấu ăn, ảnh, thể thao, tin tức và nhiều mục khác—rấtnhiều thứ miễn phí.

4. Bảo mật

Luôn cập nhật và an toàn hơn với Windows Defender, Windows Firewall,và Windows Update.

      

5. Tốc độ

Windows 8 khởi động nhanh hơn, chuyển đổi giữa các ứngdụng nhanh hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn  Windows 7 vàcác phiên bản windows trước đó.

ESVN công ty thiết kế web -  Dịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phi,  Hoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp
Công ty  Cổ phần Eastern Sun Việt Nam