Tin tức

Apple 'khai tử' MacBook Pro 17 inch, nâng cấp Mac Pro

20/06/2012

MacBook Pro phiên bản màn hình 17 inch không còn được nâng cấp trong khi dòng máy để bàn Mac Pro cũng có thêm tùy chọn vi xử lý mạnh hơn.

Apple 'khai tử' MacBook Pro 17 inch, nâng cấp Mac Pro
MacBook Pro 17 inch không còn xuất hiện trong danh sách sản phẩm của Apple.

Việc Apple "mải mê" giới thiệu MacBook Pro màn hình Retina cùng các cấu hình nâng cấp cho dòng MacBook Pro 13 inch và 15 inch tại sự kiện WWDC 2012 diễn ra rạng sáng nay đã khiến nhiều người nghi ngại cho số phận của phiên bản 17 inch. Với kết quả kinh doanh không không cao như mong đợi, Apple cuối cùng cũng thông báo sẽ không tiếp tục nâng cấp các model màn hình 17 inch từ năm nay.

Ngoài màn hình 1.680 x 1.050 pixel, cổng ExpressCard cũng sẽ chung số phận với model màn hình 17 inch này và không còn xuất hiện trên các dòng MacBook của Apple. "Quả táo" là một trong các hãng đầu tiên tung ra máy tính xách tay màn hình 17 inch và giờ cũng là một trong số các hãng đi đầu trong việc từ bỏ dòng máy kiểu này.

Apple 'khai tử' MacBook Pro 17 inch, nâng cấp Mac Pro

Mac Pro nâng cấp với vi xử lý mới.

Không gây nhiều sự chú ý và không được Apple nhắc đến trong WWDC 2012 nhưng dòng máy để bàn và máy chủ Mac Pro cũng được hãng nâng cấp với cấu hình mới.

Theo đó, phiên bản sử dụng chip lõi tứ Intel Xeon tốc độ 3,2 GHz, RAM 6 GB và ổ cứng dung lượng 1 TB sẽ có giá 2.499 USD. Trong khi bản có RAM 12 GB, ổ cứng 1 TB và chip 6 lõi tốc độ 2,4 GHz sẽ có giá là 3.799 USD.

Dòng máy chủ Mac Pro Server sử dụng chip lõi tứ Intel Xeon tốc độ 3,2 GHz, RAM 8 GB và ổ cứng 1 TB có giá 2.999 USD. Các model này đều có tùy chọn cổng Thunderbolt hoặc Wi-Fi chuẩn n.

Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp ,  Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miềnTen mien mien phi - Máy chủ ảothuê VPS

quantrimang.com.vn