Tin tức

Các phiên bản của Microsoft Office 2013

01/02/2013

Phiên bản truyền thống của office 2013 được cài đặt trực tiếp lên máy của người dùng.Tất cả các phiên bản của  Microsoft 2013 đều chứa 4 công cụ là  WordExcelPowerPoint and OneNote. Phiên bản bán lẻ của Microsoft Office được cấp phép để cài đặt trên một máy tính cố định và có thể không được chuyển giao cho một máy tính hoặc người dung khác cùng sử dụng. Bộ Microsoft Office 2013 gồm các phiên bản sau:

  1. Home& Student: Bộ này bao gồm các ứngdụng lõi: Word, Excel, PowerPoint, and OneNote 2013. Nó có sẵn tại cửa hàng bánlẻ và không có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.
  2. Home& Business: Bộ này có thêm Outlookvới các chức năng cơ bản của nó.
  3. Standard: Bộ này có thêm Outlook và Publisher
  4. Professional: Bộ bán lẻ này có thêm các thành phầm Outlook,Publisher and Access 
  5.  Professional Plus: Đây là phiên bản đầy đủ các thành phần của bộ office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access, InfoPath and Lync

Ngoài bộ office cài đặt trên máy người dung hiện nay Microsoft còncung cấp Office 365 đây là một dịch vụ cho phép người dung đăng ký và sử dụngtrực tuyến trên mạng qua trình duyệt. Với dịch vụ này người dung sẽ phải trảphí hàng tháng. Office RT đây là phiên bản được cài trên tất cả các thiết bịchạy Windows  RT phiên bản này bao gồm Word,Excel, PowerPoint, and OneNote nó có thể gọi là bản Home & Student RT.Người dùng Windows RT được tích hợp sẵn nên không phải trả thêm phí bản quyền cho bộ này.


Thiết kế web - Dịch vụ SEO - Đăng ký tên miền - ESVN

Thiet ke web mien phi,  Hoc thiet ke web

Công ty  Cổ phần Eastern Sun Việt Nam - Nơi hội tụ giải pháp