Tin tức

10 Sự khác biệt rõ nét của phiên bản Office 2013

17/10/2013

Cuộc cách mạng Win 8 đang bùng  nổ mạnh mẽ trên thị trường với giới sử dụng công  nghệ, thì cùng với đó Microsoft đồng loạt tung ra trên thị trường phiên bản Office 2013 cung cấp cho người dùng những sự lựa chọn tối đa nhất. và sau đây là 10 sự khác biệt đó.

1: Phong cách Modern UI với giao diện mới.

Trong phiên bản Office 2013 mọi thứ được đơn giản hóa rất nhiều so với các phiên bản Office 2007 và Office 2010. Mọi thứ được bố trí gọn gàng, đơn giản và trở nên rất bằng phẳng giúp bạn có thể tập trung 1 cách tối đa và hiệu qủa trong công việc.

2: Giao diện làm việc của Microsoft Office 2013

Khi mở ứng dụng lên giao diện hiện ra, bên trái giao diện là tất cả các bài viết của bạn khi mới mở ra gần đây, bên phải là các tài liệu sẵn có, điều này rất hữu ích cho việc bạn sử dụng công cụ PowerPoint đỡ tốn thời gian cho việc bạn tìm kiếm 1 mẫu ưng ý.

3: Có tính năng tích hợp Skype Driver trên các công cụ.

Với việc tích hợp các nền tảng công nghệ hiện đại là điện tóan đám mây như Skype Driver và SharePoint thì việc lưu trữ thêm sửa xóa tài liệu của bạn trở  nên 1 cách dễ dàng.

4: Các thiết bị có sự đồng bộ kết nối với nhau.

Các tài liệu bạn lưu trữ trong Skype Driver và SharePoint giúp bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, các thiết bị Smart Phone, hoặc các thiết bị khác…

5: Có khả năng tương thích màn hình cảm ứng.

Các công Office được thiết kế tối ưu trong việc thao tác cảm ứng cho phép bạn quệt ngang tay để lật trang. Các nút công cụ sẽ cách thưa ra để bạn dễ thao tác hơn khi bạn kích hoạt chế độ Touch Mode

6:Cung cấp các công cụ chỉnh sửa file PDF.

Đây là 1 nâng cấp đáng kể vì cho đến Office 2013 mới cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF 1 cách trực tiếp và dễ dàng.

7: Các khung định dạng mới trong PowerPoint

8: Làm việc với biểu đồ 1 cách nhanh chóng.

Với những ai thường xuyên phải làm việc với biểu đồ thì  nay với Office 2013 bạn không cần lo nắng quá nhiều, trong Office 2013 có tích hợp đầy đủ các công cụ phù hợp giúp bạn làm việc với biểu đồ 1 cách hiệu quả nhất.

9: Có nhiều tính năng tùy chỉnh hình ảnh.

Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình qua nhiều phương tiện như máy tính, kho Skype Driver, SharePoint, hay qua Bing hoặc Flickr.

10: Đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình để có thể liên kết với các dịch vụ như Facebook, Tiwtter… Hoặc bạn có thể dễ dàng truy cập lưu trữ các tài liệu trên kho Skype Driver, SharePoint 1 cách bảo mật và an toàn.

Các tin khác