Tin tức

TRIM – Theme Wordpress

30/11/2012

Trim đơn giản, chuyên nghiệp, linh hoạt và nhanh chóng. Với các tính năng tuyệt vời, Trim là lựa chọn tốt cho việc thiết kế website khác nhau. Trim là thiết kế đáp ứng đầy đủ kích thước màn hình biến thiên của bạn.


Thiết kế web bán hàng
Thu hút khách vào website bán hàng như thế nào?

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

                 

Thiết kế web bán hàng giá rẻtrim-responsive-wordpress-theme+ Liên tục updates
Theme của chúng tôi luôn được cập nhật đảm bảo tương thích với những phiên bản mới nhất của Wordpress. Là hội viên, bạn có thể truy cập miễn phí cho tất cả các bản theme cập nhật . Bạn có thể dễ dàng biết được website của bạn đang chạy trơn tru.

+ Mã an toàn và hợp lệ
Theme của chúng tôi được mã hóa để đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Các mẫu theme là W3C thường xuyên được kiểm tra an ninh. Chất lượng mẫu theme được đảm bảo, bạn sẽ không thể tìm thấy điều này trong các mẫu theme miễn phí.

+ Trình duyệt tương thích
Chúng tôi đảm bảo tất cả các mẫu theme là tương thích với trình duyệt internet phổ biến. Điều này vô cùng quan trọng khi thiết kế web bởi vì đây là yếu tố để thu hút được nhiều lượng truy cập tới website của bạn.

+ Nội địa hóa hoàn toàn
Tất cả các mẫu theme của chúng tôi được bản địa hóa phục vụ cho việc dịch ngôn ngữ một cách dễ dàng. Bao gồm các file .mo và .po, điều này nghĩa là bạn sẽ không phải tốn hàng giờ liền cho việc chỉnh sửa file PHP

+ Không giới hạn tùy chỉnh màu sắc
Trim bao gồm bảng điều khiển màu sắc, cho phép kết hwpj màu sắc, font và nền không giới hạn

+ Sự hỗ trợ tuyệt vời
Với trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ phía các chuyên viên nếu có bất kỳ vấn đề nào về website.

Giá: 39$