Tin tức

Theme Wordpress Evolution

30/11/2012

Evolution là thiết kế web hoàn toàn tương thích. Điều gì ở những mẫu theme đặc biệt, đó là khả năng thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau. Sự cải tiến với 4 bố trí riêng biệt, mỗi sự bố trí mang ý nghĩa cải thiện trải nghiệm của người sử dụng khi trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính bảng. Khách hàng sẽ không phải phóng to và di chuyển để có thể xem được site của bạn, khi bố trí theme sẽ được thích ứng với màn hình nhỏ và phục vụ cho nội dung của bạn một cách tự động. Chỉ cần làm giảm kích thước trình duyệt của bạn khi xem trước theme bạn sẽ thấy sự kỳ diệu trong mỗi thao tác.


Thiết kế web bán hàng
Thu hút khách vào website bán hàng như thế nào?

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

                  

Thiết kế web bán hàng giá rẻ
evolution-newspaper-theme

Sau đây là một số tính năng chi tiết

1. Thiếtkế tương thích

Website của bạn sẽ được hiển thị một cách trực quan và đẹp mắt trên tất cả các thiết bị.Evolution sử dụng phương tiện truyền thông CSS để kích hoạt bố trí khác nhau ở những kích thước màn hình khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm đến một thiết kế website đơn giản và thân thiện với điện thoại thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Tùychọn Theme

Bảng điều khiển tùy chọn của theme cho phép bạn dễ dàng kiểm soát website của bạn mà không bao giờ phải chạm vào mật mã. Bảng điều khiển cho phép bạn chuyển đổi, tắt các tính năng, điều chỉnh bố trí , quản lý quảng cáo, kiểm soát màu sắc và tối ưu công cụtìm kiếm. Bảng điều khiển tích hợp với bảng điều khiển của Wordpress và sẽ tự động xuất hiện khi bạn kích hoạt theme.

3. Shortcodes

Sự thiết kế và tổ chức các bài viết chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với bộ sưu tập lớn shortcodes,bạn có thẻ tạo bố cục đẹp và bố trí khoa học mà không cần phải đi sâu vào những mã code phức tạp. Shortcodes sẽ cải thiện rất nhiều chức năng và nội dung đa dạng mà không gây sự khó chịu cho người sử dụng.

4. Mẫu trang

Những mẫu trang của chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bởi bạn có thể truy cập vào những chức năng và đặc tính trước khi thực hiện. Mỗi mẫu có thể được áp dụngcho trang có nhân, chuyển đổi hình thức và chức năng để tạo ra các nội dung độc đáo. Dễ dàng tạo ra phòng trưng bày, trang liên hệ, nguồn dữ liệu blog và nhiều hơn nữa với các mẫu Elegant theme.