Tin tức

Theme Wordpress Aggregate

27/11/2012

Aggregate trọn gói với số lượng lớn nội dung và các cộng cụ quản lý sẵn sàng để hiển thị tất cả mọi thứ một cách rõ ràng và dễ đọc. Chúng tôi cũng có thêm những công cụ mới như là khu vực quảng cáo. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những tính năng phong phú cho việc thiết kế website của mình thì đây chính là lựa chọn tốt.aggregate-wordpress-newspaper-themeMột số tính năng:

1. Luôn update


Theme của chúng tôi luôn được cập nhật để đảm bảo tương thích với những phiên bản mới nhất của Wordpress. Như là một thành viên, bạn có thể truy cập miễn phí với tất cả các theme. Bạn có thể an tâm rằng những mẫu thiết kế web của bạn sẽ luôn hoạt động trơn tru.

2. Mã an toàn và hợp lệ

Themes của chúng tôi được mã hóa tốt nhất để chắc chắn rằng chúng rất nhanh và an toàn. Themes của chúng tôi là W3C tuân thủ và trải qua kiểm tra an ninh thường xuyên. Những mẫu theme được đảm bảo chất lượng nhất định bạn sẽ không tìm thấy ở các theme miễn phí


3. Trình duyệt tương thích

Chúng tôi đảm bảo tất cả những mẫu theme tương thích với hầu hết những trình duyệt web phổ biến. Điều này rất quan trọng trong thiết kế web của bạn để tăng số lượng người ghé thăm.

4. Tùychỉnh font

Mẫu theme này bao gồm việc dễ dàng tùy chỉnh font chữ trong ePanel. Bạn có thể chọn từ hàng chục các loại font khác nhau với màu sắckhác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu font ở phần đầu và phần giữa một cách độc lập với nhau.

5. Tùychỉnh Widgets

Aggregate cùng với những công cụ widgets mới như thanh trượt những video gần đây, sưu tập ảnh, các bài viết phổ biến. Những widgets này có thể được thêm vào rất nhiều vị trí sidebar hoặc footer trong theme.

6. Bản địa hóa
Tất cả những mẫu theme của chúng tôi đều được bản địa hóa để thuận tiện cho việc dịch. Bao gồm với mỗi theme được thiết lập file dạng .mo và .pro để có thể sử dụng cho việc dịch theme, điều này có nghĩa bạn sẽ không phải sử dụng hàng giờ để chỉnh sửa file PHP

7. Hỗ trợt tuyệt vời
Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc cung cấp những hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, bạn sẽ không phải lo lắng có bất kì vấn đề gì với blog của bạn.

8. Không giới hạn sắc màu
Aggregate bao gồm bảng điều khiển màu sắc, cho phép không giới hạn sự kết hợp sắc màu, font và nền.


Sưu tầm