Tin tức

Luci Wordpress Theme

04/12/2012

Luci là mọt trong những theme mới nhất được phát hành bởi Elegant Themes. Những mẫu theme này cung cấp cho website nội dung phong phú, là một trong những cách trải nghiệm thông tin mới mẻ. Do thiết kế website nhỏ gọn, Lucid cho phép bạn sắp xếp hợp lý hàng tấn thông tin lộn xộn. Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế web về tin tức, chia sẻ thông tin hay những website muốn có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và đơn giản.

lucid


Bạn có thể chọn ra từ 8 mẫu để tạo ra các trang website khác nhau của website của bạn. Hình ảnh của bạn có thể được sắp xếp bằng cách sử dụng các thư viện hoặc trang danh mục đầu tư đa phương tiện trong khi tin tức hoặc nội dung văn bản có thể được hiển thị trên một trang bằng cách sử dụng chiều rộng đầy đủ hay bố trí theo phong cách blog.

Thiết lập một sơ đồ hoặc các trang tìm kiếm nâng cao cho khách hoặc các công cụ tìm kiếm thuận tiện tìm kiếm và xác định vị trí nội dung của bạn. Theme này cũng cho phép nhiều người dùng cho phép bạn chấp nhận các thành viên trang web của bạn. Thành viên có thể đăng nhập thông qua một trang đăng nhập tùy chỉnh thiết lập đặc biệt cho họ.

Bộ sưu tập lớn shortcodes của Lucid cho phép bạn thêm các tính năng thiết kế website đặc biệt.Thanh trượt hình ảnh có kích thước bất kỳ, cũng như, trình chiếu có thể được tạo ra bất cứ nơi nào tới phương tiện truyền thông cho độc giả của bạn. Hộp nội dung có thể được thêm vào để làm nổi bật thông tin cho khách truy cập. Bạn cũng có thể tạo ra các bảng giá đặc biệt để tóm tắt các dịch vụ của doanh nghiệp / trang web của bạn.

Sử dụng tùy chọn bảng điều khiển Lucid của theme mà bạn có thể tùy chỉnh bố trí, màu sắc, bài viết, và các liên kết. Hộp quảng cáo được xác định trước có thể được điều khiển thông qua bảng điều khiển quản lý quảng cáo. SEO quản lý bảng điều khiển kiểm soát tiêu đề, METAS để giúp tăng xếp hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.Thêm vào đó, phương tiện truyền thông xã hội và phân tích đoạn được tùy chọn với mã tích hợp. Lucid hoàn toàn tương thích và sẽ thật thanh lịch trên bất kỳ thiết bị cầm tay hoặc trình duyệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website thì Lucid là lựa chọn tốt cho bạn.