Tin tức

deTube – Theme Wordpress Video chuyên nghiệp

30/11/2012

deTube là theme Wordpress Video được dùng thiết kế website tạp chí tin tức video chuyên nghiệp, video blog. Những theme này sẽ giúp bạn có được một website thật sự chuyên nghiệp, hoạt động nhanh chóng. Nó được lấy cảm hứng từ những website phổ biến như YouTube, Vimeo và Dribble. Không khiêm tốn khi nói rằng Wordpress Video cho đến nay là mạnh nhất.Thiết kế web bán hàng
Thu hút khách vào website bán hàng như thế nào?

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

                  

Thiết kế web bán hàng giá rẻdeTube - Professional Video WordPress Theme - ThemeForest Item for Sale

Demo 1:  http://demo.dedepress.com/detube/

Đây là bản demo của những site video dựa trên Theme deTube. Trong bản demo này, mặc định bố trí những video đơn và mặc định những tính năng bố trí nội dung với đầy đủ chiều rộng.

Demo 2: http://demo.dedepress.com/detube-news/

Đây là bản demo của site Tin tức tạp chí cơ bản dựa trên Theme deTube. Trong bản demo này, mặc định bố trí những video đơn và mặc định những tính năng bố trí nội dung là 2 cột.

Phiên bản 1.3 – Tương thích với Buddypress hiện tại

deTube 1.3 là tương thích với Buddypress hiện tại, nócũng tương thích với JW Player Wordpress Plugin.

Phiên bản 1.2 – Tương thích hiện tại

deTube 1.2, phiên bản này được cải tiến và sửa chữamột số lỗi nhưng cho đến nay nó là theme deTube lớn nhất có khả năng tương thích

Phiên bản 1.1 - Sẵn sàng cho các site tin tức tạp chí

deTube  1.1 đã sẵn sàng, nó có thể sử dụng cho các site tin tức, tạp chí. Phiên bản này bao gồm những cải tiến đáng kể như tính năng bố trí nội dung trang chủ, bố trí bài viết đơn lẻ linh động, nhiều tùy chỉnh trang hơn, và có nhiều chức năng để lựa chọn.