Tin tức

Yêu cầu cài đặt cho NukeViet 3.0

18/05/2012

Để cài đặt và vận hàng NukeViet 3, bạn có thể cài trực tiếp web mien phi lên hosting hoặc cài đặt lên máy tính của mình để chỉnh sửa trước khi đưa lên Site. Nhưng dù cài đặt trên đâu thì cũng phải có những yêu cầu cài đặt nhất định để website có thể chạy tốt nhất. NukeViet 3 có một số yêu cầu về cấu hình như sau:

Môi trường máy chủ :

                Yêu cầu bắt buộc

                                Hệ điều hành : Unix ( Linux, Ubuntu, Fedore…) hoặc Windows

                                PHP : PHP 5.2 hoặc phiên bản mới nhất.

                                MySQL : MySQL 5.02 hoặc phiên bản mới nhất

Yêu cầu cài đặt cho NukeViet 3.0

                Tùy chọn bổ xung

Tính năng mở rông của máy chủ : Máy chủ Apache cần hỗ trợ mod mod_rewrite, hoặc máy chủ ISS 7.0 hoặc IIS 7.5 cần cài thêm module rewrite

Mỗi trường PHP mở rộng : Các thư viện PHP cần có : file_uploads, session, mbstring, curl, gd2, zlib, soap, sockets, tidy, php_zip.

     Ghi chú :

Những yêu cầu trên không có nghĩa là NukeViet 3.0 không làm việc trên các hệ thống khác, điều quan trọng là cần thiết lập môi trường làm việc phù hợp.

Với những website sử dụng hosting, NukeViet 3.0 làm việc tốt nhất trên các hosting Linux cài sẵn Apache 2.2, PHP 5, MySQL 5, DirectAdmin hoặc Cpanel.

Máy tính người truy cập

NukeViet 3.0 cho kết quả là chuẩn xHTML 1.0 và CSS 2.1, đây là định dạng chuẩn mà hầu hết các trình duyệt hiện nay đang theo đuổi. Chính vì vậy các website làm trên nền NukeViet 3.0 có thể truy cập tốt nhất trên các phiên bản mới nhất của trình duyệt FireFox, Internet Explorer, Google Chrome, Opera…

Trên thực tế NukeViet 3.0 đã được kiểm nghiệm trên FireFox 3.x, Internet Explorer 7 và 7, Google chrome 4 và 5, Opera 10.x…Máy tính người truy cập chỉ cần cái một trong các trình duyệt này là có thể tương tác với NukeViet thông qua internet hoặc intranet.

thiet ke web mien phi,web mien phi

Như vậy chúng ta có thể thấy những yêu cầu cài đặt của nukeViet cũng không có gì cao cấp so với những dòng máy chủ và máy client như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự thiết kế website cho mình với mã nguồn mở NukeViet. Có thể nói NukeViet là một mã nguồn mở tạo web mien phi tốt nhất của người Việt Nam tạo ra cho đến hiện tại.


ESVN công ty thiết kế website - dịch vụ SEO - thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận làm website : web mien phi , website giá rẻ

ESVN - Nơi hội tụ giải pháp

Sưu tầm và chỉnh sửa

Tuyennv