Tin tức

Thiết kế website miễn phí với NukeViet

17/05/2012

Tự mình thiết kế website luôn là niềm mong ước của các bạn yêu thích công nghệ thông tin. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Do đó các website mã nguồn mở được tạo ra đã giúp ích rất nhiều cho những người không biết lập trình có thể tự mình thiết kế website chuyên nghiệp. Nuke Việt cũng là một mã nguồn mở như vậy.

Thiết kế website với NukeViet

Được xây dựng bởi chính người việt Nam, NukeViet có thể nói là bước ngoặt vê sự phát triển trong ứng dụng công nghệ vào mã nguồn mở : Xây dựng giao diện theo chuẩn xHTML, tách biệt PHP với HTML, cho phép ảo hóa module, tăng cường bảo mật, tối ưu hóa cấu trúc và nội dung website cho các bộ máy tìm kiếm , tăng tốc độ truy cập bằng cách tạo cache truy vấn dữ liệu,….

Trong seri bài viết “ thiết kế web mien phi với Nuke Viet ” tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể từng bước để tạo được một website phù hợp. Để thiet ke website miễn phí bằng Nuke Viet chúng ta sẽ chia ra làm các phần như sau:

Phần 1 : Hướng dẫn cài đặt NukeViet

Phần 2 : Hướng dẫn quản trị hệ thống NukeViet.

Phần 3 : Hướng dẫn quản trị các module.

Phần 4 : Sử dụng website tạo mở NukeViet.

Phần 5 : Hướng dẫn cài đặt webserver.

Phần 6 : Làm việc với cơ sở dữ liệu MySQL.

Phần 7 : Phụ trọ về tiếng việt trên web.

Phần 8 : Đăng ký tên miền, mua host và đưa lên internet.

Phần 9 : Hướng dẫn sử dụng hosting.

Trong Seri bài viết này, tôi hướng dẫn các bạn bắt đầu từ việc cài đặt, quản trị hệ thống NukeViet 3 đồng thời tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng thêm các chức năng của Cpanel, các thành phần FTP clients, các thủ thuật liên quan đến hệ thống NukeViet 3.

Các bạn nên chú ý, để có thể phát huy hết giá trị của các bài hướng dẫn thiết kế web mien phi với NukeViet thì các bạn nên đọc hết nội dung và thực hành ngay với những gì mình tìm hiểu được.

ESVN công ty thiết kế website - dịch vụ SEO - thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận làm website : web mien phi , website giá rẻ

ESVN - Nơi hội tụ giải pháp

Sưu tầm và chỉnh sửa

Tuyennv