Tin tức

Thiết kế web miễn phí với Bo-Blog

22/05/2012

Bo-blog là một hệ thống quản trị mã nguồn mở tốt nhất hiện nay. Với bo-blog bạn có thể tạo một trang web từ đơn giản đến phức tạp. Bạn muốn có một trang web dùng cho gia đình, lớp học thì bo-blog là một sự lựa chọn sáng suốt, với giao diện thân thiện chắc hẳn bạn sẽ thấy dễ dàng, thú vị khi xây dựng và quản lý.  Bài viết này ESVN sẽ hướng dẫn các bạn thiet ke web mien phi với Bo-Blog.

Cài đặt Bo-blog.

Các bạn truy cập http:www.mediafire.com?1gerdtkkjwj để download Bo-blog về máy. File này có tên là xitrumbl.zip. Giải nén ra và upload lên host  vào thư mục public_html.

Truy cập vào địa chỉ : http://tenmien/install/install.php, ở đây tôi dung tên miền news24h.netai.net nên truy cập vào địa chỉ http://news24h.netai.net để bắt đầu cài đặt Bo-blog.

Bước 1: Select Language chọn Vietnamese (Tiếng việt) >ok>để qua bước 2


thiet ke web mien phi : cài đặt ngôn ngữ

Bước 2: Trình cài đặt Bo-blog hỏi bạn định làm gì chọn cài đặt mới Bo-blog > nhấn Tiếp theo qua bước 3.

Bước 3: Thiết kế CSDL (Quan trọng): Địa chỉ MySQL, tên người dung MySQL (user name), mật khẩu MySQL (mật khẩu người dung), tên CSDL. Chọn Ép máy chủ dung UTF-8 lưu và đọc dữ liệu. Chọn tiếp theo để qua bước 4.


thiet ke web mien phi : cài đặt CSDL

Thiết lập thông tin blog: Tên người quản lý (dùng để truy cập sau này), mật khẩu quản lý, tên blog, mô tẻ blog,…Ấn tiếp theo


thiet ke web mien phi : thiết lập thông tin blog

Chọn tiếp theo để vào trang chủ

Như vậy trong bài thiet ke web mien phi vừa rồi ESVN đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt web mien phi Bo-Blog. Chúc các bạn cài đặt thành công.

ESVN công ty thiết kế website hà nội -  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke web

Chúng tôi nhận làm websiteWebsite giá rẻ , Web mien phi, Thue VPS

Nơi hội tụ giải pháp