Tin tức

Lựa chọn từ khóa seo cho website bán hàng online

22/11/2012

Lựa chọn từ khóa seo cho website bán hàng online

Lựa chọn từ khóa

   Bạn có website bán hàng online. Và bạn đang muốn seo 1 số từ khóa trên website của mình để nâng cao doanh số bán hàng của mình.

  

   Vậy, bạn đã lựa chọn từ khóa seo cho website của mình chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ là 1 lời gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó.

   Điều đầu tiên, tôi muốn khuyên các bạn trước khi lựa chọn từ khóa seo là: Hãy xác định rõ quy mô và phạm vi kinh doanh của bạn như thế nào?

Ví dụ: Nếu bạn đang kinh doanh phụ kiện laptop trên internet với quy mô nhỏ trong khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 Vậy thì từ khóa bạn nên lựa chọn để seo là gì? Chắc chắn không phải là các từ khóa cạnh tranh và cạnh tranh cao như là: phụ kiện laptop, chuột hp, usb… rồi.

 

 Trong trường hợp này,các bạn nên lựa chọn các từ khóa dễ những có 1 số lượng người tìm kiếm tương đối như: Phụ kiện laptop giá rẻ, chuột hp giárẻ + hà nội ( cầu giấy ), sạc hp giá rẻ hà nội ( cầu giấy )…hoặc cố gắng seo tên riêng của sản phẩm như: “ Tai nghekanen km 500 chẳng hạn.

  Chắc chắn rằng, cách lựa chọn từ khóa seo này sẽ rất phù hợp với các bạn kinh doanh với quy mô nhỏv à trong 1 phạm vi hẹp.

  Còn đối với mộtdoanh nghiệp kinh doanh online với quy mô vừa phải hoặc lớn và phạm vi rộng thì nên lựa chọn các từ khóa ở mức độ cạnh tranh và cạnh tranh cao để có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ tập trung vào các từ khóa chính mà không quan tâm seo các từ khóa phụ và từ khóa liên quan sẽ khiến cho bạn dễ mất đi khách hàng của mình hoặc đối thủ của bạn sẽ  thống trị mảng thị phần ngách, nhỏ hơn nhưng mang lại hiệu quả ( Tỉ lệ chuyển đổi ) cao hơn.