Tin tức

Tổng quan về SharePoint 2013

29/05/2013

Chào mừng bạn đến với cách thức mới để làm việc cùng nhau. Phiên bản tiếp theo của SharePoint giới thiệu cách thức mới để chia sẻ công việc và công việc của bạn với những người khác, tổ chức các dự án và các đội của và khám phá con người và thông tin.

 Chia sẻ
SharePoint 2013

Mang cả xã hội vào công việc 
Chia sẻ các ý tưởng, khám phá câu trả lời và theo dõi những gì các đồng nghiệp của bạn đang làm việc với các tính năng xã hội mới trong SharePoint.

Chia sẻ công cụ của bạn.

Xuất bản nội dung SharePoint từ bất kỳ ứng dụng văn phòng và chia sẻ với những người bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn chỉ một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Làm việc với SharePoint trên đường đi
Chia sẻ tài liệu, cập nhật nguồn cấp dữ liệu hoạt động và giữ liên lạc với đồng nghiệp từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

 Tổ chức
sharepoint 2013

Duy trì theo dõi cac dự án
Tổ chức tất cả các dự án cũng như công việc của bạn để có được tầm nhìn của quá trình phân bổ nguồn lực sắp tới thông qua SharePoint, Outlook và Microsoft Project.

Duy trì kết nối nhóm

Thiết lập một team site trong vài phút để theo dõi ghi chú cuộc họp cũng như tập hợp tất cả các email của nhóm và các tài liệu ở một nơi.

Lưu trữ và đồng bộ các tài liệu của bạn 

Đồng bộ hóa nội dung trong SharePoint trên máy tính để bàn của bạn với SkyDrive Pro, chỉ một nhấp chuột, ngay cả khi bạn đang offline.
 
Khám phá


Tìm các chuyên gia bạn chưa từng biết đến 
Kết nối với những người trong tổ chức và dễ dàng phát hiện ra lợi ích, các dự án trong quá khứ và các tài liệu họ đã làm.

Khám phá những hiểu biết và câu trả lời 

Chuyển dữ liệu thô thành các báo cáo tương tác tuyệt đẹp với Excel 2013 và xuất bản tới SharePoint để chia sẻ những hiểu biết với những người bạn làm việc.

Tìm thấy những gì bạn đang tìm

Tùy chỉnh và thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn để cung cấp kết quả có liên quan nhất cũng như nhận đề xuất gợi ý về người hoặc các văn bản bạn quan tâm.

 Xây dựng
sharepoint 2013


Xây dựng ứng dụng với điện toán đám mây 
Xây dựng các ứng dụng trên công nghệ web phổ biến như JavaScript, HTML và OAuth với mô hình điện toán đám mây mới dành cho SharePoint.

Xuất bản các ứng dụng tới SharePoint store

Xây dựng các ứng dụng của bạn có sẵn cho tất cả mọi người để thử và mua thông qua các store công cộng hoặc chỉ dành cho nhân viên của thông qua các danh mục .

Xây dựng các site bắt mắt 

Sử dụng các công cụ thiết kế quen thuộc và điều khiển linh hoạt để tạo ra trang nội bộ và các trang internet động để chia sẻ tầm nhìn của tổ chức bạn với tất cả mọi người.

 Quản lý


Quản lý chi phí

Giảm chi phí cơ sở hạ tầng và mở rộng ranh giới của việc chia sẻ bằng cách chạy SharePoint trong đám mây với Office 365.

Quản lý rủi ro 

Khả năng lưu trữ mới, khả năng quản lý eDiscovery và trường hợp mở rộng trên SharePoint, Exchange cũng như Lync.

Quản lý thời gian của bạn 

Dành nhiều thời gian cung cấp đổi mới và giảm thời gian quản lý cơ sở hạ tầng với những khả năng cải tiến về quy mô, hiệu quả và quản lý SharePoint.

Quý khách có nhu cầu Đào tạo Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin đào tạo một cách tốt nhất!
Email: dungdq@esvn.com.vn
ĐT: 098-953.2900
Công ty ESVN luôn sẵn hàng hợp tác về lĩnh vực: Đào tạo sharepoint 1013 đào tạo lập trình windows 8, lập trình windows 8,Cổng thông tin SharePoint


Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam