Tin tức

Khái niệm Branding trong SharePoint 2010

30/06/2012

.

Các công ty chọn cách marketing này giống như trên để dễ dàng nhận ra họ. Đó được gọi là xây dựng thương hiệu (branding). Khi đề cập đến website, xây dựng thương hiệu thường liên quan đến màu sắc, font chữ, logo, đồ họa và cái nhìn tổng quát ở website.

Xây dựng thương hiệu cho các site SharePoint cũng giống như xây dựng thương hiệu ở bất cứ site nào ngoại trừ việc xây dựng thương hiệu cho SharePoint bao gồm việc tạo ra các master page (trang chủ), page layout (bố cục trang), Cascading Style Sheet (CSS), Web ParteXtensible Stylesheet Language Transformations (XSLT). Trên thực tế, tất cả người dùng đều góp phần xây dựng thương hiệu site. Bất cứ lí do nào cho việc thiết kế site của bạn, bạn cần phải làm quen với khái niệm SharePoint branding.

Để hiểu rõ hơn về branding, bạn có thể thấy trong thực tế rằng với Windows SharePoint Service (WSS) 3.0 có sự khác biệt rõ rệt với site trên SharePoint 2010. Như bạn có thể thấy, Microsoft đã sử dụng cách xây dựng thương hiệu để phân biệt giữa 2 sản phẩm WSS và SharePoint 2010.


Windows SharePoint Service

Nếu bạn có 2 chiếc laptop, một chiếc hiển thị WSS trên trình duyệt và 1 chiếc còn lại hiển thị SharePoint 2010, bạn sẽ không mấy khó khăn để phân biệt 2 sản phẩm này khi mà màu sắc của chúng khác nhau, font chữ khác nhau, đồ họa khác nhau và thậm chí bố cục cũng khác nhau. Mặc dù có thể cùng nội dung nhưng cách bố trí của mỗi site là duy nhất. Đó chính sự tinh tế khi xây dựng thương hiệu.


SharePoint 2010

Một số tài liệu kinh doanh mô tả việc xây dựng thương hiệu được xem như cảm xúc mà người dùng nhận được khi họ thấy một cái gì đó, chẳng hạn một sản phẩm hoặc một website. Và chính vì yếu tố đó, việc xây dựng thương hiệu trong SharePoint cần thông qua và hướng tới người dùng.

Công ty ESVN luôn sẵn hàng hợp tác về lĩnh vực: Đào tạo sharepoint, Giải pháp sharepoint, Cổng thông tin SharePoint

ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp

SharePointvn.net