Tin tức

Quản lý mọi hoạt động kinh doanh với Microsoft Dynamics

30/06/2012

Theo Ông Nguyễn Mậu Chi Tổng Giám Đốc Cty TNHH Bia Huế: “Chúng tôi chọn Microsoft Dynamics NAV với giải pháp  phân  ngành  đặc  thù  vì  nó  hoàn  toàn  đáp ứng  được  các  yêu  cầu  của  công  ty.  Giải  pháp này bao gồm tất cả những module chuẩn mà một công ty sản xuất bia cần, giúp chúng tôi triển khai ứng dụng này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.”

Còn theo Ông Urs Spillmann Giám Đốc Marketing & Sales Cty TNHH Holcim (Vietnam): “Giải pháp Microsoft Dynamics CRM luôn đồng hành cùng khát vọng của chúng tôi muốn thấu hiểu và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn trong một thị trường năng động và phát triển không ngừng như ngày nay.”

Chúng ta vẫn thường thấy một công ty đầu tư vào nguồn công nghệ mới và sau đó mất hàng tháng - nếu không nói  là  hàng  năm  -  để  điều  chỉnh  từng  hệ  thống  trong doanh nghiệp nhằm đưa mọi thứ vào guồng máy hoạt động hài hòa. Và điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực.

Với Microsoft Dynamics, bạn có thể quên đi nỗi lo lắng về vấn đề “tích hợp hệ thống”. Đó là vì các giải pháp quản lý doanh nghiệp trong bộ Microsoft Dynamics luôn hoạt động theo cùng phương thức với công nghệ hiện tại bạn đang sở hữu, dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện hành của doanh nghiệp. Chính yếu tố phù hợp này mang đến cho bạn khả năng sử dụng tối đa khoản đầu tư vào công nghệ của Microsoft.

Khi triển khai các giải pháp của Microsoft Dynamics, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt tối quan trọng. Do tính tương thích cao, Microsoft Dynamics giúp giảm thiểu tối đa  những  gián  đoạn  trong  quá  trình  triển  khai  và  nâng cấp,  đảm  bảo  quy  trình  hoạt  động  kinh  doanh  của  bạn luôn được cập nhật và không bị gián đoạn.

Hơn 250.000 công ty trên toàn thế giới đã tin tưởng giao việc quản lý các quy trình và chức năng chính yếu trong kinh  doanh  của  họ  cho  Microsoft  Dynamics.  Và  họ  đã thành công! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá cách thức mà Microsoft Dynamics sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả và vươn tới thành công mới.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập website:
http://www.microsoft.com/dynamics

Công ty ESVN luôn sẵn hàng hợp tác về lĩnh vực: Microsoft Dynamics, Giải pháp sharepoint, Cổng thông tin SharePoint, Thương mại điện tử, các giải pháp doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam-ESVN