Tin tức

Chức năng quản trị tài chính tích hợp trong giải pháp Microsoft Dynamics NAV

30/06/2012

Theo bà Bà Huỳnh Vang Cẩm Tú Giám Đốc Tài Chính Cty SG Viet Finance:“Chức năng quản trị tài chính tích hợp trong giải pháp Microsoft Dynamics NAV đã cải thiện hoàn toàn mức độ minh bạch trong các báo cáo tài chính của chúng tôi. Chức năng mới và thông minh này đã kết nối dữ liệu xuyên suốt toàn công ty, cho phép chúng tôi sử dụng hiệu quả các công cụ quản trị bằng hình ảnh mang tính trực giác cao.”

Còn theo Ông Huỳnh Thiên Luân Chuyên Gia Công Nghệ Thông Tin Công ty TNHH Rich Products Việt Nam:“Không  có  bất  cứ  công  nghệ  nào  tại  thời  điểm  đó  đáp ứng tối đa tất cả những gì chúng tôi cần, cho phép chúng tôi tùy chỉnh, tính linh hoạt cao lại dễ sử dụng, cho đến khi chúng tôi tìm thấy Microsoft Dynamics AX.”

Microsoft Dynamics sẽ giúp bạn thích ứng nhanh hơn với các yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp. Việc triển khai giải pháp đòi hỏi trước hết là một khoản đầu tư tài chính. Nhưng kế tiếp và  thường  làm  nản  chí  các  doanh  nghiệp  chính  là  đầu  tư  về thời gian - thời gian triển khai, thời gian sắp xếp hợp lý để ứng dụng công nghệ mới trên nền tảng công nghệ bạn đang sẵn có, và thời gian để nhân viên công ty tiếp cận và nắm bắt một hệ thống mới hoàn toàn.

Thấu  hiểu  được  điều  đó,  Microsoft  Dynamics  đã  được  phát triển để loại bỏ các trở ngại, giúp doanh nghiệp khai thác triệt để  công  nghệ  mới  và  nhận  ra  lợi  ích  toàn  diện  mà  giải  pháp quản lý doanh nghiệp mới mang lại.

Ứng  dụng  Microsoft  Dynamics  giúp  tăng  năng  suất  của  toàn nhân viên trong thời gian ngắn hơn. Với giao diện quen thuộc như Microsoft Office, nhân viên công ty có thể tiếp cận và khai thác các cải tiến mới được đưa vào Microsoft Dynamics trong thời gian đào tạo tối thiểu. Microsoft Dynamics được thiết kế để hỗ trợ từng vai trò cụ thể của từng nhân viên trong các công ty có mô hình hoạt động tương tự như công ty của bạn. Giải pháp này cho phép nhân viên toàn công ty có thể tùy chỉnh cũng như thiết kế các quy trình làm việc tự động theo sở thích và phong cách hằng ngày của họ.

Microsoft Dynamics đơn giản là một giải pháp quản lý doanh nghiệp.  Với  nhân  viên  trong  công  ty,  nó  vận  hành  theo  cùng cách  thức  làm  việc  hằng  ngày  của  họ.  Với  doanh  nghiệp,  nó giúp tăng nhanh lợi nhuận trên vốn đầu tư, tạo ra một doanh nghiệp được quản lý nhịp nhàng, hiệu quả.

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam-ESVN