Tin tức

Giới thiệu Sàn thương mại điện tử Bietgia.com

11/06/2012


THƯA QUÝ KHÁCH


Không còn nghi ngờ gì nữa, thương mại điện tử đã và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam trong những năm gần đây và sẽ bùng nổ trong những năm tới. Với ưu điểm của thương mại điện tử (giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh…) sẽ giúp cho người bán dễ dàng cung cấp thông tin sản phẩm và bán hàng qua mạng, với người mua sẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm mà mình cần.  Việc mua bán, trao đổi hàng hóa qua mạng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, do đó để có được một website để kinh doanh, quảng bá thương hiệu đang trở nên cấp thiết đối với các công ty, hoặc cá nhân kinh doanh. Tuy nhiên không phải công ty hay cá nhân nào đều có thể dễ dàng có được website riêng cho mình vì gặp phải rất nhiều khó khăn như các hạn chế về hiểu biết công nghệ, chi phí đầu tư và thời gian để khởi động một website bán hàng trực tuyến.

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN), là nơi hội tụ các giải pháp công nghệ thông tin  cho khách hàng, đặc biệt là về thương mại điện tử. Không ngoài mục đích góp phần nhỏ bé của mình thúc đẩy hơn nữa ngành Công nghiệp thương mại điện tử của Việt Nam, hỗ trợ tối đa cho các công ty, cá nhân mong muốn tham gia vào thị trường này không phải mất nhiều chi phí để có được một website bán hàng chuyên nghiệp và hệ thống thanh toán liên hoàn và bảo mật. ESVN đã xây dựng và triển khai thành công sàn giao dịch thương mại điện tử http://Bietgia.com  và cổng thanh toán trực tuyến http://espay.vn.

http://bietgia.com

Với hệ thống http://bietgia.com  sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thông minh và ESVN cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt nhất để khách hàng có nhiều hơn nữa cơ hội quảng bá sản phẩm của mình trên Internet. Với nhiều mẫu gian hàng đẹp mắt phù hợp với tất cả các lĩnh vực kinh doanh, hỗ trợ tốt nhất công cụ tìm kiếm (SEO), hỗ trợ tích hợp hầu hết các cổng thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước, hệ thống quản trị đơn giản và linh hoạt, hệ thống tài liệu hỗ trợ trực tuyến dễ dàng, khách hàng không mất nhiều thời gian để sử dụng và giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến.  

Hơn thế nữa nếu khách hàng có tên miền riêng hệ thống http://bietgia.com  sẽ hỗ trợ trỏ tên miền đó vào gian hàng miễn phí như vậy khách hàng đã có một website chuyên nghiệp ví dụ http://fukuzushi.vn  và địa chỉ của gian hàng trên bietgia.com là http://bietgia.com/fukuzushi . Thời gian để có được gian hàng (website bán hàng) là ngay lập tức. Hãy trải nghiệm với sự trợ giúp của http://bietgia.com  tại đây.

Nếu khách hàng chưa hiểu gì về thương mại điện tử, marketing online và cách thức kinh doanh trên internet, ESVN sẽ hỗ trợ từng bước để có thể tiếp cận được con đường kinh doanh mới với hiệu quả cao và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, số lượng khách hàng đăng ký và truy cập sử dụng bietgia.com ngày càng tăng, đây cũng là niềm tự hào của ESVN đã phần nào đáp ứng được nhu cầu thực sự của các tổ chức, cá nhân tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, đây cũng là niềm động viên lớn lao cho đội ngũ cán bộ công nhân viên ESVN cố gắng hơn nữa tập trung, luôn tục cập nhật và cải thiện hệ thống tốt hơn nữa và hỗ trợ giúp người dân Việt Nam tiếp cận nhanh chóng ngành Công nghiệp mũi nhọn không khói này.

Chúng tôi luôn mong đợi mọi ý kiến góp ý của quý khách để chất lượng sản phẩm và dịch vụ được ngày càng tốt hơn.

Để có được nhiều thông tin bietgia.com, xin quý khách Download tài liệu tại đây.

Chúng tôi luôn cố gắng để có nhiều cơ hội mang lại niềm tin cho khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM (ESVN)
Tel: (04) 37872323

Fax: (04) 37872071

Email: info@esvn.com.vn

Các Website: http://www.esvn.com.vn; http://www.esvn.vn; http://bietgia.com; http://espay.vn