Download

Giới thiệu

Nếu bạn là một nhân viên phát triển .NET hoặc Microsoft Office., Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ thuật mà bạn cần để xây dựng các giải pháp tuyệt vời cho nền tảng SharePoint. Nó cung cấp những hiểu biết thực tế sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế của bộ phần mềm này tích hợp mạnh mẽ của các công cụ phần mềm tác nghiệp dựa trên máy chủ mới cùng với các ví dụ cụ thể cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện các giải pháp tùy chỉnh của bạn. Sau đó bạn sẽ có thể áp dụng thông tin này để tạo ra các ứng dụng web dựa trên tính năng tác nghiệp nâng cao năng suất của người sử dụng và cung cấp kinh nghiệm người dùng phong phú.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng một nền tảng vững chắc dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về các công nghệ đi ​​kèm với nền tảng SharePoint, trong khi đi vào các phần thực hiện cụ thể. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu  lĩnh vực phát triển trọng điểm của SharePoint: sự kết hợp cơ sở nền tảng, mô hình ứng dụng cổng thông tin và tổng hợp, tìm kiếm doanh nghiệp, ECM, tự động hóa quá trình doanh nghiệp  và quy trình làm việc, các hình thức điện tử và nghiệp vụ thông minh.

Cuốn sách này là dành cho ai?
Cuốn sách này là dành cho các nhà phát triển ASP.NET, những người muốn có thêm sự kiến thức hỗ trợ các ứng dụng hiện có của họ, các nhà phát triển Windows / Office, những người muốn chuyển đổi các giải pháp của họ từ máy tính để bàn lên web, và những người có kinh nghiệm phát triển SharePoint 2.0, những người muốn tận dụng lợi thế của khả năng mới có sẵn trong Windows SharePoint Services 3.0.

Bạn hãy download tài liệu miễn phí bằng cách bấm nút Download trên menu bên phải.

Chúc bạn thành công!


ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp