Download

Phát triển giải pháp SharePoint 2010

Theo tác giả khi lần đầu tiên đề xuất cuốn sách này, nhóm tác giả thiết lập một mục tiêu của việc viết một loại khác của cuốn sách SharePoint. Nhóm tác giả  không muốn có một tài liệu tham khảo mà lặp đi lặp lại các bộ phát triển phần mềm, cũng không muốn một cuốn sách làm thế nào để giải thích cách để cấu hình các chức năng out-of-the-box. Thay vào đó, là đưa ra một cuốn sách giúp các nhà phát triển áp dụng nền tảng Microsoft Office cho các vấn đề của khách hàng. Nhóm tác giả có một cơ hội duy nhất để làm việc với một loạt các khách hàng, trong cả khu vực thương mại và công cộng, những người đang cố gắng để nhận ra một lợi ích từ kết hợp công nghệ Văn phòng đến doanh nghiệp của họ. Nhiều người trong số những khách hàng này không chỉ tìm kiếm lắp đặt, tư vấn cấu hình. Thay vào đó, trọng tâm là trên nền tảng Microsoft Office sẽ làm cho công việc của họ hiệu quả hơn, quy trình của họ lặp lại, và các doanh nghiệp của họ nhiều lợi nhuận hơn. Đối với các khách hàng, công nghệ phải được áp dụng cho những thách thức cụ thể của họ. Với việc phát hành Office 2010, Microsoft cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng đầy đủ (cả máy khách và máy chủ) để tạo ra tài liệu, tự động hoá các quy trình, tăng cường hợp tác, và tích hợp dòng của dữ liệu nghiệp vụ. Nền tảng này bao gồm không chỉ các phiên bản mới nhất của sản phẩm SharePoint và công nghệ, mà còn  là một tập hợp mới của các ứng dụng máy tính để bàn. Quan trọng hơn, các ứng dụng mở rộng bởi các nhà phát triển NET. Cuốn sách này đi qua các giải pháp cho những thách thức chung của khách hàng và sử dụng công nghệ của cả máy khách và máy chủ nền tảng Office 2010, bao gồm Microsoft Office 2010, Microsoft SharePoint Server 2010 và Visual Studio 2010.

Vì chúng ta, cũng là nhà phát triển, chúng ta nhận ra rằng thường bạn mua một cuốn sách chỉ cho rằng mẫu mã hoặc chương bạn cần để hoàn thành một dự án. Thật không may, nhiều cuốn sách không hỗ trợ cho cách tiếp cận và có một ví dụ đơn lẻ lớn xây dựng trong suốt cuốn sách. Càng nhiều càng tốt, nhóm tác giả  đã thiết kế của giải pháp là tự chứa trong các chương riêng của họ. Nhóm tác giả dự đoán rằng bạn sẽ thấy một cái gì đó bạn ngay lập tức có thể liên quan hoặc có một ưu tiên cao cho bạn. Đi trước và bỏ qua chương và đọc giải pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn quay trở lại, mặc dù, các chương khác cũng thú vị!  Sau khi một vài chương đầu tiên, giới thiệu các công nghệ và phác thảo các cuốn sách, còn lại mỗi chương một thế giới thực hiện tại khách hàng vấn đề và giải pháp của nó. Trong mỗi chương, sẽ giới thiệu các vấn đề, cung cấp cho bạn các ví dụ của những khách hàng thường có vấn đề này, cung cấp cho bạn với một tổng quan về giải pháp, và hoàn toàn lướt qua. Kèm theo tài liệu này là bộ mã nguồn tải về hoàn thành các giải pháp trên trang web Apress (Mã nguồn / phần Tải về của http://apress.com).

Trong mỗi chương, cũng nêu rõ một số khái niệm quan trọng bạn có thể sẽ sử dụng thêm và mở rộng danh sách điểm để tăng cường các giải pháp. Cuối cùng, mỗi chương chứa một tập hợp các liên kết để đọc thêm chi tiết về  các chủ đề .

Bạn hãy download tài liệu miễn phí bằng cách bấm nút Download trên menu bên phải.

Chúc bạn thành công!


ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp