Download

Chuyên gia xây dựng các giải pháp SharePoint 2010

Mã sử ​​dụng lại là một lợi thế của phát triển phần mềm.  Tái cấu trúc phần mềm, vô số sách vở, vô số công cụ phát triển phần mềm, các thành phần, IDE, và các nền tảng đã được dành riêng để phát triển.

Mỗi năm, chúng ta thấy những điều tuyệt vời hơn nữa trong việc thực hiện phần cứng và phần mềm. Chúng ta thấy những tiện ích mới, công nghệ mới và khái niệm mới tất cả trong những cách thức mới và tuyệt vời để làm cho thế giới của chúng ta nhỏ hơn và dễ quản lý hơn. Tốc độ là gần như vượt quá sự hiểu biết. Khi bạn nghĩ về nơi chúng tôi đã đến từ một số lịch sử của máy tính. Bây giờ chúng ta thực hiện trong một thiết bị di động sức mạnh tính toán sử dụng để chiếm toàn bộ một tòa nhà. Chúng ta có thể tiếp cận trên khắp thế giới với tốc độ của ánh sáng để kết nối với thông tin và con người. Chúng ta có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn so với trí óc của chúng ta và có thể hiểu được trên một thiết bị kích thước của ngón tay cái của mình. Và  đã xây dựng cho mình phần nào của một kỳ vọng của ma thuật và phép lạ.

Những người xây dựng phần mềm và giải pháp cho có những kỳ vọng tương tự. Họ hy vọng chúng ta làm nhiều hơn. Họ muốn quyền lực, tầm với, ảo thuật, và các phép lạ. Và họ muốn tất cả trong một ngân sách  khiêm tốn.

Khi các nhà phát triển phần mềm, kiến ​​trúc sư, các nhà cung cấp giải pháp, chúng tôi không có sự sang trọng  phát hiện ra lửa trên từng dự án, cho mỗi khách hàng, và tại mỗi thời điểm. Chúng ta cần phải tích lũy khả năng và các công cụ để kéo cùng cơ sở hạ tầng thông tin lớn, người dân, và bộ tính năng trong một khoảng thời gian ngắn. Cần phải bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta như xa xuống đường hướng tới đích. Điều đó có nghĩa là học tập làm thế nào để sử dụng những nền tảng to lớn, các giải pháp hấp dẫn cho khách hàng của. Có nền tảng phát triển rất nhiều để từ đó lựa chọn. Mỗi lựa chọn có sự cân bằng về hiệu suất, dấu chân, và bộ tính năng. Một trong những người vĩ đại nhất thách thức đối với các nhà cung cấp giải pháp, kiến ​​trúc sư, hoặc phát triển là quyết định nền tảng, trong đó để đầu tư thời gian, năng lượng và tài nguyên, và để giới thiệu cho khách hàng. SharePoint là một trong những nền tảng phát triển tuyệt vời  mà chúng ta sẽ kiểm tra chi tiết trong cuốn sách này.

Chủ đề của SharePoint như một nền tảng phát triển là một trong những thành tựu đã đạt được thành tựu to lớn của lực kéo trong NET và cộng đồng nhà phát triển SharePoint. Các sự kiện Microsoft được tập trung xung quanh chủ đề này, cuốn sách được viết với khái niệm cốt lõi SharePoint 2010 và trực quan về tính năng sản phẩm Studio 2010 để cải thiện kinh nghiệm phát triển cho SharePoint.

SharePoint là một sản phẩm cung cấp nhiều tính năng nền tảng. Mở rộng của Web các trang web và các bộ sưu tập, xác thực người dùng và ủy quyền, quản lý tài liệu, lịch và nhiệm vụ, blog và wiki là một vài trong số các tính năng phổ biến đóng gói trong nền tảng SharePoint có thể giúp các công ty di chuyển đến một môi trường làm việc cộng tác nhiều hơn. Tất cả các tính năng bên trong SharePoint 2010 được thiết kế một cách dễ dàng mở rộng với các công cụ có sẵn trong Visual Studio 2010.

Bạn hãy download tài liệu miễn phí bằng cách bấm nút Download trên menu bên phải.

Chúc bạn thành công!


ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp