Download

WinRar 5.0 beta 5 (x64 & x86)

WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.

Typing Master Pro 7.1.0.808

TypingMaster Pro là phần mềm miễn phí và có nhiều chức năng cho phép bạn rèn luyện kỹ năng gõ phím máy tính nhanh hơn. Các bài tập gõ sẽ được mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ, giúp cho việc luyện tập bớt nhàm chán. Cuối bài sẽ có bảng tổng kết, thống kê những gì bạn đã làm.

BB FlashBack Pro 4.1.6.2745 - Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

BB FlashBack Professional Edition là công cụ quay phim và chụp ảnh màn hình để xuất ra các đoạn phim hướng dẫn, quảng cáo,…Cách sử dụng cực kỳ đơn giản và hổ trợ các hiệu ứng, thêm text, sound,…xuất ra các định dạng SWF, AVI, WMV, PPT và EXE.

Onekey Ghost 8.0.0.206 - Sao lưu khôi phục trực tiếp trên Windows

Onekey ghost là một ứng dụng giúp bạn thực hiện ghost ngay cả trong hệ điều hành windows mà không cần phải vào môi trường dos vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Resharper 7 - Công cụ hỗ trợ lập trình Visual Studio tốt nhất hiện nay

ReSharper là công cụ hỗ trợ lập trình được tích hợp trực tiếp vào Visual Studio, nhằm hỗ trợ các Developer dễ dàng viết code, kiểm soát lỗi tốt hơn.

Tool Active Windows 8 Pro bản RTM thành công 100%

Đây là tool crack Windows 8 Pro mà mình sưu tầm trên mạng, crack rất dễ chỉ cần download về giải nén rồi chạy File tương tứng 32 bit hoặc 64 bit. Chờ máy restart lại là thành bản quyền.