Download

Sách hướng dẫn lập trình C#


Làm chủ về phát triển các ứng dụng Microsoft. NET Framework trong C # ít hơn việchiểu biết ngôn ngữ C # và nhiều hơn nữa về việc biết làm thế nào để sử dụng các chức năng của thư viện NET. Framework có hiệu quả nhất. Lập trình cuốn sách này giúp khám phá theo chiều rộng của thư viện khung. NET và cung cấp các giải pháp cụ thể cho các vấn đề lập trình phổ biến và thú vị. Mỗi giải pháp (hoặc công thức) được trình bày trong một dạng vấn đề / giải pháp ngắn gọn và được đi kèm với các mẫu công việc.

Cuốn sách này không nhằm mục đích dạy cho bạn làm thế nào để chương trình, cũng không phải để dạy cho bạn C #. Tuy nhiên, nếu bạn có ngay cả các  inh nghiệm lập trình ứng dụng thô sơ nhất được xây dựng trên NET Framework bằng cách sử dụng C #, bạn sẽ tìm thấy cuốn sách này là một nguồn tài nguyên vô giá.

Lý tưởng nhất, khi bạn đang phải đối mặt với một vấn đề, cuốn sách này sẽ chứa một công thức cung cấp các giải pháp hoặc ít nhất nó sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng. Ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là tìm cách để mở rộng kiến ​​thức của bạn của thư viện NET. Framework, Lập trình C # là nguồn tài nguyên hoàn hảo để giúp bạn. Bạn không thể trở nên thành thạo với C # và các lớp trong thư viện lớp NET Framework chỉ đơn thuần đọc về chúng, bạn phải sử dụng chúng và thử nghiệm với họ bằng cách viết các chương trình. Các cấu trúc và nội dung của cuốn sách này và áp dụng thực thế giới của các giải pháp cung cấp cung cấp điểm khởi đầu hoàn hảo để khởi động thử nghiệm của riêng bạn.

Chúc bạn thành công!

ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp
Công ty  Cổ phần Eastern Sun Việt Nam