Download

Ngày nay, thế giới bắt đầu để có được kết nối. Kiến trúc sư và quản lý một lần nữa đặt những nhu cầu mới về phát triển. Các bộ phận của logic kinh doanh tập trung của bạn cần được "mở" và các giao diện cần phải được cung cấp cho bên thứ ba các công ty khác trong doanh nghiệp của bạn hoặc thậm chí đối tác kinh doanh. Mặt khác, các ứng dụng của bạn có kết hợp dịch vụ được cung cấp bởi các công ty khác, chẳng hạn như xác minh địa chỉ hoặc các dịch vụ tín dụng đánh giá.

Visual Basic phiên bản 6.0 đã làm một công việc tuyệt vời cho các nhà phát triển làm việc trong một môi trường mạng LAN khép kín, nhưng khó có thể được đánh giá như một ngôn ngữ "kết nối". Bộ công cụ SOAP và phân tích cú pháp MSXML cung cấp một cái nhìn  đầu tiên vào thế giới của các hệ thống mở và được kết nối, nhưng thực hiện vẫn còn quá nhiều công sưc là một phương pháp tiếp cận thực tế để mở rất nhiều giao diện cho các bên thứ ba. Ổn định, an ninh, versioning, và chuyển giao các cấu trúc theo định hướng đối tượng không được hỗ trợ bởi các công nghệ này.

Microsoft NET Framework., Mặt khác, đã được thiết kế với các yêu cầu này trong tâm trí. Điều này bắt đầu với IL và CLR cung cấp một cách dễ dàng để tích hợp các ngôn ngữ lập trình khác nhau, và đạt đến Remoting NET, cung cấp một cách thoải mái để kết nối các ứng dụng khác nhau và các thành phần trong một cách hướng đối tượng. Nó cũng cho phép mở rộng lớn hơn nhiều so với DCOM, ví dụ, đã làm trước đây.

Cuốn sách này cung cấp những gì Nâng cao về NET Remoting sẽ hướng dẫn cho bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem nó như một một nguồn tài nguyên có giá trị cho công việc của bạn trên phân phối các ứng dụng NET. Đọc để tìm hiểu chi tiết những gì cuốn sách này bao gồm những người sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ ​​nó.


Bạn hãy download tài liệu miễn phí bằng cách bấm nút Download trên menu bên phải.

Chúc bạn thành công!


ESVN công ty thiết kế webDịch vụ SEO - Đăng ký tên miền

Thiet ke web mien phiHoc thiet ke web

Nơi hội tụ giải pháp
Công ty  Cổ phần Eastern Sun Việt Nam