Tin tức

“Hiện tượng” Gangnam Style trở thành clip được xem nhiều nhất Youtube

26/11/2012

Sức nóng của “hiện tượng” Gangnam Style dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mới đây clip của ca khúc này đã chính thức trở thành clip có số lượng xem nhiều nhất trong lịch sử Youtube, với hơn 820 triệu lượt xem.

Chỉ vừa được đăng tải lên Youtube từ tháng 7 vừa qua, tuy nhiên Gangnam Style đã tạo lập nên những kỷ lục ấn tượng. Sau khi được tổ chức sách kỷ lục Guiness thế giới trao tặng cho danh hiệu “Clip được nhiều lượt "Thích" nhất Youtube” thì mới đây, ca khúc của nam ca sĩ người Hàn Quốc PSY này lại tạo lập được một kỷ lục mới khi trở thành clip có nhiều lượt xem nhất trên Youtube.

Vào giữa tháng 10 vừa qua, Gangnam Style mới được đặt chân vào top 10 clip được xem nhiều nhất trên Youtube, tuy nhiên hiện clip này đã chính thức đoạt luôn vị trí số 1 của trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Với hơn 820 triệu lượt xem tính cho đến thời điểm hiện tại, Gangnam Style đã chính thức qua mặt clip ca khúc Baby của nam ca sĩ Justin Bieber, với hơn 805 triệu lượt xem. Đáng chú ý, Gangnam Style mới chỉ có hơn 4 tháng xuất hiện trên Youtube, trong khi đó ca khúc Baby đã xuất hiện hơn 2 năm rưỡi.

Theo số liệu thống kê, hiện tại sức nóng của Gangnam Style vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều lượt xem, trung bình 11 triệu lượt mỗi ngày. Nhiều người dự đoán rằng ca khúc này sẽ sớm đạt cột mốc 1 tỷ lượt xem vào cuối năm nay.

Thêm một thông tin thú vị khác, trong khi ca khúc dẫn đầu Gangnam Style lập kỷ lục về số lượng ‘Thích’, với hơn 5,4 triệu lượt thì ca khúc xếp ngay sau Baby lại lập kỷ lục về số lượng… "Không Thích", với hơn 3,2 triệu lượt. Baby cũng là clip có lượng "Không thích" nhiều nhất trên Youtube.


Theo Dân Trí