Tin tức

IE 10 Metro hỗ trợ Flash theo kiểu… “chọn lọc”

26/05/2012

Giới thạo tin vừa tiết lộ rằng, trình duyệt Internet Explorer 10 (IE 10) sẽ tiếp tục hỗ trợ Flash trên nền giao diện Metro của Windows 8, nhưng sự hỗ trợ này chỉ là… “chọn lọc.”

IE 10 Metro hỗ trợ Flash theo kiểu… “chọn lọc”

Trước đó, vào năm ngoái, Microsoft từng nói rằng Metro UI của Windows 8 sẽ không hỗ trợ phần bổ sung plugin từ bên thứ 3 như Adobe Flash, mà thay vào đó là ủng hộ công nghệ HTML 5.

Theo giới thạo tin thì “gã khổng lồ phần mềm” sẽ không thực hiện chính sách cấm đoán nói trên một cách cứng nhắc, thông qua việc tích hợp sẵn Flash vào trình duyệt IE 10 Metro, để đảm bảo tính tương thích trong quá trình sử dụng, cũng như dung lượng pin và bảo mật.

Tuy nhiên, kiểu Flash tích hợp đó lại chỉ tương thích với một số website được Microsoft lựa chọn, chẳng hạn như là CNN hay BBC.

Còn với những trang nào không có tên trong danh sách “duyệt” của Microsoft thì người dùng buộc phải chuyển sang dùng trình duyệt phiên bản desktop vẫn hỗ trợ Flash tiêu chuẩn.

Ngoài ra, giới thạo tin cũng cho biết thêm rằng Windows RT sẽ hỗ trợ Flash.Dịch vụ tại ESVN:  Dịch vụ SEO - Thiết kế website - Thiet ke webThiết kế web chuyên nghiệp , 

Website giá rẻ , Web mien phi - Đăng ký tên miềnMua tên miềnTen mien mien phi - Máy chủ ảothuê VPS